16:44 ICT Thứ bảy, 24/03/2018

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở bánh kem blessing?

Bánh kem Blessing được làm chủ yếu bằng socola, kem và trái cây

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu bánh mới mỗi năm

Luôn có các loại bánh kem nhân thơm – Nhân dâu – Nhân sầu riêng

Quý khách được trang trí chiếc bánh theo ý mình với những yêu cầu riêng

Giá cả phù hợp với chất lượng từng mẫu bánh

Tất cả những ý kiến trên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Dịch vụ

Name: MS Anh Thư

DANH MỤC SẢN PHẨM

BÁNH KEM NỔI BẬT

ĐOC BÁO


THỐNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 54

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1383

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 113090

MẪU BÁNH KEM MỚI

BLESSING'S FANPAGE

Trang nhất » DỊCH VỤ » BẢO VỆ CÔNG TY NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp

Thứ ba - 07/08/2012 21:11
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty, nhà máy, xí nghiệp

Mục tiêu cố định là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông, tính chất của mục tiêu là không di chuyển. Đặc điểm của mục tiêu gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện..nằm cố định trong phạm vi chủ quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp của khách hàng.
Công ty Gia Luật hiện đang cung cấp dịch vụ mục tiêu cố định cho các khách hàng như: Sứ quán,Tổng lãnh sự quán, Toà nhà cao ốc, Chung cư, văn phòng, cơ quan, nhà riêng, trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, bến xe, công trường, nhà máy, khu chế xuất…
 

 
Các nhà máy, xí nghiệp luôn phải đối mặt với thực tế trộm cắp và các hành vi phá hoại có thê xảy ra tại cơ sở kinh doanh bất cứ lúc nào.Để an toàn cho quá trình sản xuất kinh doanh, ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ Gia Luật.
Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp mà có các yêu cầu và chính sách riêng cụ thể.Nhưng, mục đích chung vẫn là đảm bảo an ninh trật tự, an toàn sản xuất trong công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng.Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hiện tượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản và tính mạng con người.
Phát hiện,lập biên bản vi phạm và xử lý chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.Định kỳ tổ chức buổi thao tác PCCC tại trụ sở quý công ty có sự phối kết hợp giữa nhân viên công ty bảo vệ Gia Luật và phía bên công ty, kiểm tra các thiết bị PCCC nhằm phục vụ hiệu quà khi có sự cố cháy nổ xảy ra.
Tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu là luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

 

Tác giả bài viết: Công ty bảo vệ Gia Luật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết